Diễn đàn phòng, chống bạo lực học đường - Trường THPT Hiệp Hòa số 3

Nhằm giáo dục ý thức, đạo đức, lối sống văn hóa cho học sinh, xây dựng đời sống văn hóa học đường an toàn, lành mạnh, ngăn chặn nạn bạo lực học đường, Trường THPT Hiệp Hòa số 3 vừa tổ chức “Diễn đàn phòng chống bạo lực học đường và ra mắt các câu lạc bộ theo sở thích năm học 2019-2020”, thu hút hơn 1400 học sinh tham gia.

Học sinh tham gia diễn đàn

Tại diễn đàn, các em học sinh được, chia sẻ về thực trạng bạo hành, bạo lực học đường trong trường học hiện nay; được xem các tiểu phẩm về phòng chống bạo lực học đường do các bạn học sinh của trường biểu diễn. Dịp này BCH Đoàn trường ra mắt 10 câu lạc bộ theo sở thích như: CLB Xung kích tình nguyện, CLB Sách, CLB Hát, CLB Nhảy hiện đại, CLB Kịch, CLB Nghiên cứu Khoa học, CLB Thiên văn nghiệp dư…

Một tiểu phẩm tại diễn đàn

Qua đó, tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên chủ động chia sẻ, trao đổi những vấn đề liên quan về phòng, chống bạo lực học đường. Tạo môi trường giúp học sinh rèn luyện, trưởng thành và tuyên truyền phòng chống các tệ nạn xã hội đặc biệt là tình trạng bạo lực học đường, góp phần tạo nên môi trường học tập thân thiện.

Thu Hường (Cổng TT Điện tử Hiệp Hòa)