Đoàn trường với các hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên năm 2019

Nằm trong chương trình công tác tháng thanh niên năm 2019, được sự chỉ đạo của Ban chi uỷ, ngày 10/3/2019 Đoàn trường phối hợp với các trường ĐH, CĐ, THCN, các trung tâm du học, tuyển dụng lao động trên toàn quốc tổ chức “Ngày hội hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh năm 2019”. Đến dự với ngày hội có 05 trường ĐH và các Trung tâm du học, tại đây học sinh nhà trường đã được tiếp cận và hiểu sâu sắc hơn về các ngành nghề trong tương lai thông qua hoạt động tư vấn chung tại sân khấu và tư vấn sâu tại các gian hàng...
-Ngày 11/3/2019 Đoàn trường phối hợp với Ban chăm sóc sức khoẻ tổ chức “Ngoại khoá, phòng, chống tác hại của thuốc lá”. Tại buổi ngoại khoá học sinh toàn trường đã được thưởng thức vở kịch khá hài nhưng cũng mang đầy tính giáo dục giới trẻ trong việc nói không với khói thuốc trong và ngoài nhà trường

(Sau đây là một số hình ảnh 02 hoạt động trên)

Bí thư Nguyễn Hiệp Hòa