Tiếp sức mùa thi, kì thi THPT Quốc Gia 2019

Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên.
Mọi hoạt động cũng như công tác chuẩn bị chương trình tiếp sức mùa thi kì thi THPT Quốc Gia 2019 của Đoàn trường THPT Hiệp Hòa Số 3 chính thức bắt đầu.
Hôm nay 24/06/2019 Đoàn Trường THPT Hiệp Hòa Số 3 chính thức khởi động chương trình “Tiếp sức mùa thi, kì thi THPT Quốc Gia 2019”. Đồng hành và là nhà tài trợ chính cùng Đoàn Trường THPT Hiệp Hòa Số 3 còn có Doanh nghiệp Hiếu Hảo đóng trên địa bàn huyện.
Mở đầu cho loạt hoạt động tiếp sức mùa thi, kì thi THPT Quốc Gia 2019 bằng các hoạt động xung kích, hỗ trợ việc chuẩn bị cơ sở vật chất của Điểm thi Trường THPT Hiệp Hòa Số 3 thuộc hội đồng thi Sở Giáo Dục Và Đào Tạo Bắc Giang. Tiếp đó là các hoạt động chia sẻ, tâm tư tình cảm, truyền cảm hứng tạo động lực quyết tâm thi tốt của Thầy Nguyễn Hiệp Hòa, Bí thư đoàn trường giành cho các thí sinh.
Cuối chương trình Doanh nghiệp Hiếu Hảo có những lời động viên và giành tặng 10 xuất quà cho 10 thí sinh hoàn cảnh khó khăn nhưng có cố gắng lỗ lực trong học tập và vươn lên trong cuộc sống.