Trường THPT Hiệp Hòa số 3 kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn và vinh danh tập thể cá nhân đạt thành tích cao trong các phong trào thi đua

Sáng 25.3.2023 Đoàn trường THPT Hiệp Hòa số 3 long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 - 26.3.2023). Tham dự có Chi bộ; Ban giám hiệu; các đơn vị kết nghĩa: Lữ đoàn 675; Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa; Lãnh đạo Đoàn xã: Mai Trung, Hùng Sơn; các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường và hơn 1400 Đoàn viên thanh niên Nhà trường.

Tiết mục văn nghệ tại Lễ kỉ niệm
Thầy Phạm Minh Tuân, Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng
Thầy Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch công Đoàn tặng hoa chúc mừng
Lãnh đạo Lữ đoàn 675 tặng hoa chúc mừng
Bí thư Đoàn xã: Mai Trung, Hùng Sơn tặng hoa chúc mừng
Tại chương trình, các đại biểu đã cùng ôn lại chặng đường 92 năm xây dựng và trưởng thành đầy vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng như những thành tích của Đoàn Thanh niên Trường THPT Hiệp Hòa số 3 đã đạt được trong thời gian qua
Thầy giáo Phạm Minh Tuân, Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, thầy Phạm Minh Tuân, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Hiệp Hòa số 3 mong muốn, thế hệ trẻ Nhà trường tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ cả nước, phấn đấu rèn luyện thật tốt và không ngừng nỗ lực học tập để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác dạy và học; góp phần xây dựng tổ chức Đoàn THPT Hiệp Hòa số 3 ngày càng vững mạnh.
Đoàn viên: Trần Phương Anh, Chi đoàn 11A4 thể phần thi “Tuổi trẻ Hiệp Hòa sắt son niềm tin với Đảng”

Nhân dịp này Đoàn trường THPT Hiệp Hòa số 3 tổ chức Chung kết cuộc thi Khiêu vũ quốc tế…(một số hình ảnh và Video của các Chi đoàn tham gia)

Qua đợt thi đua chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn, Đoàn trường THPT Hiệp Hòa số 3 đã khen thưởng 7 tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc, trao 41 giải thưởng cho các đơn vị đạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích các nội dung thi đua của Đoàn trường. Kết thúc tháng thanh niên Đoàn trường đã phát hiện ra nhiều cá nhân xuất sắc góp phần vào sự phát triển bền vững của phong trào Đoàn cho địa phương nói chung và Đoàn trường nói riêng.

Tác giả: Đỗ Văn Chương - Bí thư Đoàn thanh niên - Trường THPT Hiệp Hòa số 3