Trường THPT Hiệp Hòa số 3 đạt giải Xuất Sắc và giải Ba toàn quốc cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai"

Thầy Nguyễn Hồng Minh đạt giải Xuất Sắc và em Trần Phương Anh - học sinh lớp 12A4 đạt giải Ba trong cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" năm học 2023-2024!

Cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" dành cho giáo viên, học sinh cấp THCS, THPT năm học 2023-2024 do Bộ Giáo dục Đào tạo phối hợp với Honda Việt Nam, ủy ban An toàn giao thông quốc gia tổ chức được phát động từ tháng 11/2023 với sự tham gia của 63 tỉnh thành trong cả nước và hơn 5000 bài dự thi vào chung khảo cấp quốc gia. Cuộc thi nhằm giáo dục cho học sinh văn hóa thói quen tham gia giao thông văn minh an toàn.

Thầy trò tỉnh Bắc Giang rất tích cực hưởng ứng cuộc thi, kết quả chung cuộc Bắc giang đạt 5 giải cao: 2 học sinh THPT Hiệp Hoà Số 2 đạt 1 Nhất, 1 Nhì; 2 học sinh THCS Châu Minh 2 giải Nhì; thầy Nguyễn Hồng Minh - THPT Hiệp Hòa số 3 đạt giải Xuất Sắc và cũng là giáo viên duy nhất của tỉnh Bắc Giang đạt giải cao nhất của cuộc thi.

Ngoài ra, tỉnh Bắc Giang còn đạt rất nhiều giải Ba và Khuyến khích, trong đó, học sinh Trần Phương Anh lớp 12A4 trường THPT Hiệp Hòa số 3 đã vinh dự giành giải Ba của cuộc thi.

Ngày 8/3, tại thành phố Đà Nẵng, Bộ GD-ĐT phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) và công ty Honda Việt Nam đã tổ chức trao giải cho những tập thể, cá nhân đạt giải cao trong cuộc thi năm 2023-2024.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao giải tại Đà Nẵng: