Khảo sát khả năng HỌC qua Internet đối với học sinh

Khảo sát HỌC qua Internet Các em thực hiện khảo sát việc HỌC qua Internet bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới

1. em cảm thấy không chất lượng cho lắm!

Trả lờiXóa
  2. Việc học k được hiệu quả như trên lớp, mỗi tiết học mất quá nhiều tg để chuẩn bị,học sinh tham gia k đầy đủ, gọi thì vắng mặt

Trả lờiXóa
  3. Em cảm thấy việc học ol này cx có cái lợi và cũng có cái không thuận lợi bởi vì thời gian học quá dài mí cả học ở đây k không quán triệt học sinh có nghe giảng hay làm bt thầy cô giao không mí cả học quá nh thời gian cư chăm chú vào cái điện thoại bố mẹ lại nghi ngờ kp học mí cả cí nhiều gia đình không có đt ý đt của bố mẹ cũng phải mang đi làm còn để liên lạc cx giống như e e k có e chỉ lợi dụng dc lúc hn bố mẹ để đt ở nhà thôi ạ

4. Em cảm thấy không được ổn ạ

Trả lờiXóa
  5. Em cảm thấy học onl nó không hiệu quả mấy...

Trả lờiXóa
  6. Em thấy học toán hiệu quả hơn trên lớp, vì có thể tập chung, môn văn được giảng dõ đang hơn.

7. Mỏi mắt đau đầu ạ

8. Em thấy việc học onlive tốt ạ

9. Em thấy việc học onlive tốt ạ

Trả lờiXóa
  10. Em thấy có nhiều vấn đề thuận lợi khi học online. Tuy nhiên, mỗi người học đều cần phải đề cao tinh thần tự giác thì việc học mới hiệu quả được ạ!

Trả lờiXóa
  11. Em thấy việc học như này không hiệu quả. Mà cũng không tốt cho lắm.thời gian học quá dài,ngồi học liền không được nghĩ rất mỏi và đau mắt.vấn đề giao bài tập trên này,rất khó để làm và nộp vì có một số bài tập hay trang web không hỗ trợ được với thiết bị máy của bản thân em.
    Vì vậy em không được hài lòng về việ học ol cho lắm.

Trả lờiXóa
  12. Em thấy việc học online không được tốt cho lắm. Học online đòi hòi tính tự giác cao, nhưng nhiều người lại không thích học kiểu này. Bản thân em thì thích học trên lớp hơn vì khi học online cần tiếp xúc với màn hình máy tính, điện thoại lâu sẽ ảnh hưởng đến thị lực. Nêb em cảm thấy việc học online trên Microsoft Teams không hiệu quả cho lắm.

13. Nặc danh12:35 17/4/20

Em thấy không ổn

14. Nặc danh12:35 17/4/20

Em cảm thấy Ko ổn

15. Không ổn khi học trực tuyến, khó tiếp thu kiến thức

Trả lờiXóa
  16. Em thấy học cũng hiệu quả, dễ tập trung nhưng khá mất thời gian. Nhưng em sẽ bố trí thời gian thích hợp vào các công việc học cũng như công việc khác ! Cảm ơn nhà trường !